Ngày 14/10/2018, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Công ty TNHH Nghiên cứu và Tư vấn Chuyển giao Công nghệ và Đầu tư đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập.

Đến dự buổi lễ, có các vị khách quốc tế đến từ Lào, Hàn Quốc, Malaysia, Australia, Đức và Hoa Kỳ; các tổ chức, cá nhân đã hình thành, hỗ trợ, và đi cùng năm tháng với Concetti: Viện Quản lý khoa học thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội Khoa học kinh tế Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam; Đại diện các cơ quan quản lý nhà nước trung ương và địa phương, các doanh nghiệp đối tác của Concetti; các tổ chức mà Concetti đã góp phần sáng lập và chia sẻ sứ mệnh “Vì một nền quản trị tốt hơn”: Viện Nghiên cứu và đào tạo về quản lý, Tạp chí Nhà quản lý, Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam - VACD, Tạp chí TheLeader, các CLB Giám đốc tài chính (CFO), CLB Nhân sự (VNHR), CLB Sale & Marketing (CSMO) trực thuộc hội... Các cựu thành viên Concetti, cán bộ Wise - Concetti và toàn thể cán bộ nhân viên, những người thân của Concetti.

Buổi lễ được mở đầu bằng tiết mục múa - hát “Việt Nam quê hương tôi” do chính các thành viên Concetti dàn dựng và thực hiện, Bài hát mượt mà, sâu lắng như gợi lại những khát vọng từ 30 năm trước, mời gọi bạn bè quốc tế đến chung tay xây dựng đất nước tươi đẹp của chúng ta.

Phát biểu tại buổi lễ TGĐ Hàn Mạnh Tiến đã ôn lại những chặng đường, những  kỷ niệm của 30 năm; Bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến những anh chị em, bạn bè đã cùng sát cánh với Concetti từ những ngày đầu tiên. Đồng thời TGĐ cũng nhắn gửi thông điệp của thế hệ đi trước tới những thế hệ trẻ tiếp theo của Concetti (Xem trong bài viết: Toàn văn bài phát biểu của TGĐ Concetti tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Concetti).

Bộ phim ngắn “Con đường khác” phác họa những cột mốc chính, những bước ngoặt trong 30 năm hoạt động và phát triển của Concetti. Chia sẻ những hồi ức, những tâm tư, tình cảm của những người chủ chốt chèo lái con thuyền Concetti trong suốt 30 năm qua.

Phần chính của buổi lễ là những sẻ chia, những tâm tình và động viên của những người đã sát cánh, chia ngọt, xẻ bùi với Concetti.

GS. Đào Nguyên Cát, 93 tuổi, Phó chủ tịch Hội Khoa học kinh tế Việt Nam, Tổng biên tập Thời báo kinh tế Việt Nam đã làm cả hội trường xúc động vì sự hiện diện cũng như những kỷ niệm, cảm xúc mà ông nhớ lại trong những tháng ngày đã qua với Concetti. Những người anh em, đồng nghiệp, bạn bè của Concetti:

Ông Wise - Kim, Chủ tịch HĐTV Wise-Concetti.

 Anh Lê Thành, Viện trưởng Viện Kinh tế nông nghiệp hữu cơ, nhà tài trợ “độc quyền” của buổi lễ.

Anh Trần Hữu Chinh, PCT VACD

Anh Trần Ngọc Anh, chủ tịch CLB CSMO

 Anh Hoàng Xuân Thành, người đã từng làm việc hơn 10 năm tại Concetti.

 Anh Hoàng Như Lý, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc.

 Anh Đăng Bình, Tổng biên tập Tạp chí Nhà quản lý.

 Đại diện Concetti - Lào

Đã mang đến buổi lễ nhiều cung bậc cảm xúc, bằng những chia sẻ chân tình, những cái ôm thật chặt, những món quà nhiều ý nghĩa, những bài hát rộn ràng.

Sau tiết mục tặng quà tri ân của Concetti đến những anh/ chị đã gắn bó suốt chặng đường và có đóng góp nổi bật với Concetti, những người đã từng làm việc 10 năm trở lên tại Concetti nay đang công tác tại các tổ chức khác, những người  hiện đang làm việc và có thâm niên từ 10 đến 30 năm ở Concetti. Buổi lễ chính thức khép lại bằng Bài hát - múa “Tự hào Việt Nam” cũng do chính các thành viên Concetti trình diễn. Sôi nổi, trẻ trung trong đồng phục mang Logo 30 năm Concetti, thế hệ trẻ Concetti như nhắn gửi quyết tâm gìn giữ, kế thừa các giá trị đã được tích luỹ, chung sức, chung lòng phát triển Concetti trong giai đoạn mới, để mãi tự hào Concetti, mãi tự hào Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 30 năm Concetti đã diễn ra trong không khí đặc biệt chân tình và cảm động. Đầy ắp nụ cười và có cả những giọt nước mắt. Tình bạn, tình đồng nghiệp, tình người, tình anh em, thử thách qua thời gian, lắng đọng và vỡ oà trong buổi gặp mặt  không thể nào quên này.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: