THÔNG MINH - TẬN TÌNH - TRUNG THỰC
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI !
GIOI THIEU


Thông báo nghỉ lễ

CONCETTI trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày giải phóng miền nam vào Quốc tế lao động 2023.

Xem thêm >>

Thư chúc Tết nguyên đán 2023

Thư chúc Tết nguyên đán 2023

Xem thêm >>

Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2023

Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2023

Xem thêm >>

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty CONCETTI kính chúc quý Doanh nhân thật mạnh khỏe, không ngừng lớn mạnh và cảm ơn Quý đối tác/ Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xem thêm >>

Cafe Trung Nguyên bị ăn cắp nhãn hiệu tại Mỹ: Nguy cơ từ các nhà phân phối

Gần đây, câu chuyện gạo ST25 của Việt Nam bị chiếm đoạt nhãn hiệu ở nước ngoài đã thực sự gióng một hồi chuông cảnh tỉnh về tình trạng lơ là vấn đề sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp Việt Nam. Trên thực tế, ngoài gạo ST25, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã và đang bị doanh nghiệp nước ngoài ăn cắp nhãn hiệu.

Xem thêm >>

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2022

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2022

Xem thêm >>

Concetti - The Leader: Hưởng ứng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2022

Hàng năm, các hoạt động hưởng ứng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới được cử hành vào ngày 26 tháng 4. Ngày này được Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới (WIPO) lựa chọn nhằm “nâng cao nhận thức về cách mà bằng sáng chế, quyền tác giả, thương hiệu và thiết kế tác động đến cuộc sống hàng ngày” và “để biểu dương tính sáng tạo, sự đóng góp của những người sáng tạo và những người đổi mới vào việc phát triển các xã hội trên toàn cầu”.

Xem thêm >>

Gian nan con đường xây dựng thương hiệu cho đặc sản vùng miền

Thúc đẩy phát triển các sản phẩm vùng miền, thế mạnh của các địa phương và quốc gia cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu là hướng đi tất yếu để đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư, nhà sản xuất và kinh doanh cũng như sinh kế bền vững cho người dân trong hiện tại và tương lai.

Xem thêm >>

Giảm thuế suất GTGT trong năm 2022

Xử lý nghiêm các trường hợp không xuất hóa đơn GTGT áp dụng mức thuế suất thuế GTGT 8% theo Công điện 02/CĐ-TCT.

Xem thêm >>

Concetti khai xuân đầu năm 2022

Ngày đầu năm mới là ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới.

Xem thêm >>

CONCETTI - Tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2021

Chiều ngày 14/7/2021, tại văn phòng Concetti, Ban Lãnh đạo Công ty tổ chức buổi tổng kết hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2021, lập kế hoạch công việc 6 tháng cuối năm và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.

Xem thêm >>

Bảo hộ chỉ dẫn địa lý ở nước ngoài: Kinh nghiệm từ quả vải thiều Lục Ngạn

Chặng đường dài của việc bảo hộ chỉ dẫn địa lý tại Nhật Bản cho vải thiều Lục Ngạn cho thấy, để nâng cao giá trị các loại cây trái đã được định danh của Việt Nam, không chỉ cần sự vào cuộc của cả địa phương mà còn không thể bỏ qua việc đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm.

Xem thêm >>