THÔNG MINH - TẬN TÌNH - TRUNG THỰC
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI !
GIOI THIEU


CEO Concetti Hàn Tường Minh: Trong nghề tư vấn, cái tâm là yếu tố cốt lõi

“Làm nghề nào cũng cần có cái tâm, nhưng trong nghề tư vấn, cái tâm là yếu tố cốt lõi. Cần phải trung thực, độc lập và khách quan bởi một nguồn lợi nhỏ trước mắt của người tư vấn có thể gián tiếp đẩy khách hàng vào ngõ cụt”, CEO Concetti Hàn Tường Minh chia sẻ.

Xem thêm >>

Thông báo lịch nghỉ du lịch 2023

Thông báo lịch nghỉ du lịch 2023

Xem thêm >>

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận "Mắc ca Sơn La"

Ngày 18/5, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Công ty TNHH nghiên cứu tư vấn chuyển giao công nghệ và đầu tư (CONCETTI) tổ chức Hội thảo góp ý thống nhất bộ hồ sơ đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận "Mắc ca Sơn La" cho sản phẩm mắc ca của tỉnh Sơn La.

Xem thêm >>

Thông báo nghỉ lễ

CONCETTI trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày giải phóng miền nam vào Quốc tế lao động 2023.

Xem thêm >>

Thư chúc Tết nguyên đán 2023

Thư chúc Tết nguyên đán 2023

Xem thêm >>

Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2023

Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2023

Xem thêm >>

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty CONCETTI kính chúc quý Doanh nhân thật mạnh khỏe, không ngừng lớn mạnh và cảm ơn Quý đối tác/ Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xem thêm >>

Cafe Trung Nguyên bị ăn cắp nhãn hiệu tại Mỹ: Nguy cơ từ các nhà phân phối

Gần đây, câu chuyện gạo ST25 của Việt Nam bị chiếm đoạt nhãn hiệu ở nước ngoài đã thực sự gióng một hồi chuông cảnh tỉnh về tình trạng lơ là vấn đề sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp Việt Nam. Trên thực tế, ngoài gạo ST25, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã và đang bị doanh nghiệp nước ngoài ăn cắp nhãn hiệu.

Xem thêm >>

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2022

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2022

Xem thêm >>

Xây dựng thành công nhãn hiệu chứng nhận “Nhãn Sơn La”

Vào tháng 3/2021, nhãn hiệu chứng nhận “Nhãn Sơn La” đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Việc đăng ký nhãn hiệu chứng nhận “Nhãn Sơn La” là sự khẳng định về danh tiếng và chất lượng nông sản của tỉnh Sơn La, tạo nền tảng vững chắc giúp những sản phẩm từ quả nhãn của tỉnh vươn ra thị trường trong nước và quốc tế.

Xem thêm >>

Concetti - The Leader: Hưởng ứng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2022

Hàng năm, các hoạt động hưởng ứng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới được cử hành vào ngày 26 tháng 4. Ngày này được Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới (WIPO) lựa chọn nhằm “nâng cao nhận thức về cách mà bằng sáng chế, quyền tác giả, thương hiệu và thiết kế tác động đến cuộc sống hàng ngày” và “để biểu dương tính sáng tạo, sự đóng góp của những người sáng tạo và những người đổi mới vào việc phát triển các xã hội trên toàn cầu”.

Xem thêm >>