THÔNG MINH - TẬN TÌNH - TRUNG THỰC
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI !
GIOI THIEU

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG


Năm 1988, Công ty TNHH Nghiên cứu và Tư vấn Chuyển giao Công nghệ và Đầu tư (CONCETTI) được thành lập và là một Công ty tư vấn độc lập đầu tiên của Việt Nam.

Năm 1991, CONCETTI đã được Cục Sở hữu công nghiệp (nay là Cục Sở hữu trí tuệ) chọn làm đại diện trong lĩnh vực hoạt động sở hữu trí tuệ.

Cũng tại thời điểm đó CONCETTI là một trong số không nhiều các tổ chức được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép hành nghề Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài”.

Trong suốt  30 năm (1988 - 2018) hoạt động - phát triển và không ngừng lớn mạnh CONCETTI luôn khẳng định đẳng cấp của mình, xứng đáng là người đồng hành của các nhà tài trợ, các nhà đầu tư, các tổ chức Doanh nghiệp trong và ngoài nước, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức phi Chính phủ cũng như các Nhà tài trợ song phương, đa phương v.v… 

Với quyết tâm xây dựng nghề tư vấn trở thành một quy trình công nghệ có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuẩn mực của quốc tế nhưng vẫn hoàn toàn phù hợp với thực tiễn ở Việt Nam, CONCETTI đã tích lũy được một khối lượng kiến thức khổng lồ, những kinh nghiệm đa dạng cũng như những kỹ năng xử lý thông tin chuyên biệt chỉ có ở CONCETTI.

Đặc biệt CONCETTI có một đội ngũ đông đảo các nhân viên tác nghiệp có trình độ chuyên môn sâu rộng toàn diện được hỗ trợ hiệu quả bởi các chuyên gia tư vấn tài năng có kinh nghiệm đa ngành đa lĩnh vực…

Phối hợp hoạt động hữu hiệu với CONCETTI còn phải kể đến rất nhiều các cộng tác viên là các chuyên gia cao cấp đến từ các cơ quan của Chính phủ, các trường đại học danh tiếng, các tập đoàn lớn, các tổ chức trong nước và quốc tế v.v...

Chính các nguồn tài nguyên vô giá này đã làm nên sự khác biệt mang tính đẳng cấp của CONCETTI so với các tổ chức công ty khác cùng lĩnh vực.

Một thành tích đặc biệt không thể không nhắc đến mà CONCETTI có được sau 30 năm hoạt động là: Đã có hàng trăm tư vấn viên sau khi được đào tạo và làm việc tại CONCETTI ra đi đều trưởng thành và có đủ năng lực được tuyển dụng vào làm việc tại các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế, chưa kể trong số họ cũng có rất nhiều người đã trở thành người đứng đầu các tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn uy tín và tin cậy như một “Concetti” nhân bản.

Khiêm tốn sinh ra từ một trung tâm tư vấn đầu tiên của Việt Nam. Ngày hôm nay, sau 30 năm hoạt động không ngừng nghỉ CONCETTI tự hào đã có trong tay mình một đội ngũ đông đảo các tổ chức  thành viên trực thuộc như:

- Viện nghiên cứu và đào tạo về quản lý (VIM).

- Tạp chí Nhà Quản Lý & Công ty Cổ phần Nhà Quản Lý.

- Công ty Công nghệ giao tiếp Wise - Concetti (Liên doanh với Hàn quốc).

- Công ty cổ phần truyền thông & Công nghệ quản lý - InforMedia.

Ngoài ra CONCETTI còn là thành viên tích cực của các tổ chức:

- Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt nam ( VACD)

- Liên hiệp các hội khoa học và kinh tế Việt Nam (VUSTA)

- Hội khoa học và kinh tế Việt Nam (VEA)

- Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam ( VCCI)

- Hiệp hội các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (VAFIE)
Đối tác


Album ảnh