THÔNG MINH - TẬN TÌNH - TRUNG THỰC
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI !
GIOI THIEU

CƠ CẤU TỔ CHỨC


Đội ngũ cán bộ nòng cốt của CONCETTI là những chuyên gia tư vấn cao cấp giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công các dịch vụ tư vấn cho nhiều dự án phát triển và hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam. 

Các chuyên gia tư vấn cao cấp của CONCETTI là những người đã từng tham gia quản lý điều hành trong hệ thống các cơ quan, bộ ngành của Chính phủ. Ngoài ra CONCETTI còn có một lực lượng đông đảo các kỹ sư, tiến sĩ trẻ được đào tạo bài bản, có ngoại ngữ và đầy đủ kỹ năng thực hành chuyên sâu để tiếp cận giải quyết các vấn đề quản lý kinh tế thời hiện đại. 

Trên chặng đường hoạt động suốt 30 năm qua CONCETTI liên tục duy trì và mở rộng mối liên hệ hợp tác với nhiều tổ chức nghiên cứu trong nước và quốc tế trong đó có các công ty tư vấn, các cơ sở Nghiên cứu & Phát triển, Các trung tâm đào tạo, các tập đoàn công nghiệp và tài chính, các cơ quan chính phủ hoặc phi chính phủ cũng như các nhà tài trợ quốc tế.Quan hệ đa dạng là một ưu điểm nổi trội khiến CONCETTI nhận được sự cộng tác và hỗ trợ từ nhiều phía để có được chất lượng tốt nhất trong tất cả các dự án. 

Hiện tại CONCETTI có mối liên hệ hợp tác thường xuyên với trên 50 tổ chức tư vấn quốc tế và một đội ngũ cộng tác viên đông đảo gồm trên 200 nhà khoa học và chuyên gia chuyên gia tư vấn thuộc nhiều lĩnh vực đủ năng lực để CONCETTI có thể tham gia vào tất cả các dự án thuộc bất kỳ lĩnh vực nào.
Đối tác


Album ảnh