Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 8/2/2020 (mùng 8 tết Nhâm Dần) Công ty Concetti tổ chức "Khai xuân" đầu năm. Toàn Công ty cùng họp mặt đông đủ, gửi tới nhau lời chúc bình an, bắt đầu một năm mới làm việc nhiều thuận lợi, thành công, cùng chung tay góp sức vượt qua khó khăn tiến về phía trước.

Đến tham dự buổi khai xuân cùng tập thể CBNV Concetti có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty. Chủ tịch Hàn Mạnh Tiến đã gửi lời chúc sức khoẻ, an khang tới toàn thể CBNV công ty và chúc Concetti đạt được thành quả kinh doanh tốt, bên cạnh đó Chủ tịch cũng trao trách nhiệm và gửi gắm niềm tin về sự phát triển của Concetti tới Tổng giám đốc Hàn Tường Minh.

Cũng trong buổi khai xuân đầu năm Ban lãnh đạo Công ty quyết định khen thưởng tới các cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm 2021.

Bên cạnh những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành những kế hoạch công việc đã đặt ra... không thể thiếu những bao lì xì trao tặng may mắn trong ngày đầu năm mở đầu cho một năm mới khí thế mới và thành công mới.

Rút thăm may mắn

Một số hình ảnh tại buổi Khai xuân:

VP Concetti tổng hợp