Ngày 23/12/2020, Công ty TNHH Nghiên cứu và Tư vấn Chuyển giao công nghệ và Đầu tư kết hợp cùng Công ty Công nghệ Giao tiếp Wise - Concetti tổ chức buổi tiệc tổng kết cuối năm.

Buổi tiệc cuối năm 2020 được tổ chức trong không khí tưng bừng đón xuân mới Tân Sửu 2021. Tới tham dự buổi lễ có đại diện đội ngũ Ban lãnh đạo của hai công ty:

- Ông Bùi Tường Anh Chủ tịch Hội đồng thành viên Concetti đồng thời là thành viên hội đồng thành viên Wise concetti.

- Ông Hàn Mạnh Tiến - TGĐ Concetti đồng thời là Chủ tịch liên doanh Wise-Concetti.

- Ông Hàn Tường Minh - Phó Tổng giám đốc công ty Concetti

- Ông Nguyễn Thế Vinh - Giám đốc điều hành Công ty Wise-Concetti

Ngoài ra đến tham dự buổi tiệc còn có sự hiện diện của các vị khách mời:

- Ông Từ Lê - Nguyên Phó Tổng giám đốc Concetti.

- Ông Nguyễn Đức Thuận: Phó Chủ tịch thứ nhất Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD), Chủ tịch Tập đoàn Long Biên.

- Ông John Trần Hùng - Phó Tổng giám đốc công ty Next media

- Luật sư Trương Thanh Đức - Chủ tịch HĐTV Cty Luật Basico; Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) bên cạnh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Uỷ viên BCH Trung ương - Trưởng Ban Tư vấn và Phản biện chính sách, Hội các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD);

- Nhà báo Nguyễn Ngọc Diệp & Nhà báo Nguyễn Hoài Tạp chí kinh tế Việt nam đồng thời cũng là nhà tài trợ các món quà ý nghĩa cho đêm tiệc.

Ngoài ra, buổi tiệc còn có sự tham gia của các nhà báo trẻ, các bè bạn, đối tác của công ty, các thành viên trong hội đồng thành viên của hai công ty và toàn thể các cán bộ công nhân viên hiện đang công tác tại CONCETTI và WISE-CONCETTI cũng có mặt đầy đủ trong đêm tiệc này.

Sau bài phát biểu của ông Hàn Mạnh Tiến là nghi thức nâng ly và các chương trình văn nghệ, các cuộc thi, những trò đố vui đầy cảm xúc, đầy sáng tạo và nghệ thuật của nhân viên hai Công ty.

Trên tất cả là tập thể hai Công ty CONCETTI và WISE-CONCETTI thể hiện sự quyết tâm đoàn kết đạt được những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi tiệc:

Ông Từ Lê - nguyên Phó Tổng giám đốc Công ty Concetti

Ông John Trần Hùng - Phó Tổng giám đốc Công ty Next media

Nghi thức khai tiệc

Văn Phòng Concetti