Chiều ngày 9 tháng 12 năm 2019 tại phòng họp Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Chuyển giao công nghệ và Đầu tư (Concetti) đã diễn ra buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác Khai thác tài sản trí tuệ và Hỗ trợ khởi nghiệp giữa Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD), Trung tâm chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp Đại học quốc gia Hà Nội và Công ty Concetti.

Đến tham dự buổi lễ ký kết, đại diện Công ty Concetti có sự hiện diện của ba Phó Tổng giám đốc là ông Nguyễn Bá Hội, ông Bùi Quý Phong, ông Hàn Tường Minh, bên cạnh đó còn có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Thu Hương là phó Ban Sở hữu trí tuệ, bà Phạm Thị Thuỳ Nhung - phó Phòng Sáng chế. Về phía Trung tâm chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp có sự tham gia của ông Vương Quốc Thắng - Giám đốc trung tâm, và hai Phó giám đốc trung tâm là ông Vũ trọng Hưng và ông Đặng Thành Đạt. Về phía VACD có ông Hàn Mạnh Tiến - Chủ tịch VACD, ông Nguyễn Đức Thuận - PCT thứ nhất VACD, bà Cao Thuý Nga Tổng thư ký VACD.

Tại buổi làm việc các bên đã thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ làm cơ sở nhằm hướng đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững giữa Các Bên trong việc phối hợp giữa Doanh nghiệp và Trường Đại học để quản trị và khai thác hiệu quả tài sản trí tuệ, đồng thời hỗ trợ các nhóm khởi nghiệp tiềm năng tiếp cận thị trường một cách bài bản, tránh lãng phí các nguồn tài nguyên trí tuệ và sáng tạo.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: