Chiều ngày 26/9/2018 tại Trụ sở của Concetti, Giám đốc Trung tâm Liên kết Quốc tế - Ông Hàn Tường Minh và các Trưởng phòng của Ban Sở hữu Trí tuệ Công ty TNHH Concetti, bao gồm Ông Trần Mạnh Điệp - Trưởng phòng đăng ký trong nước; Bà Nguyễn Thị Hồ Trang - Trưởng phòng đăng ký nước ngoài; và Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng phòng đăng ký sáng chế, đã hân hạnh được tiếp đón đoàn đối tác trong lĩnh vực Sở hữu Trí tuệ đến từ Malaysia là Tập đoàn Intellect Worldwide. Tập đoàn Intellect Worldwide là một trong nhiều đối tác có quan hệ hợp tác trên 10 năm với Concetti và đây là lần thứ hai phía đối tác đến thăm văn phòng Concetti, lần đầu tiên vào năm 2007. 


Đối tác Intellect Worldwide lần đầu đến thăm văn phòng Concetti năm 2007

Đến với Việt Nam lần này, Tập đoàn Intellect Worldwide có sự tham gia của Ông Solomon Lee - Chủ tịch Tập đoàn; Bà Joanne Loh - Tổng Giám đốc; Ông Bryan Wong - Giám đốc Điều hành; và Bà Pey Huey Liang - Trợ lý Tổng Giám đốc. Tại buổi làm việc, hai bên đã có dịp ôn lại những kỷ niệm của chuyến thăm 10 năm trước, đồng thời cùng trao đổi, thảo luận về các phương hướng hợp tác mới, đặc biệt trong việc phát triển nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực về tầm quan trọng của Sở hữu Trí tuệ.


Đối tác Intellect Worldwide trở lại thăm văn phòng Concetti năm 2018

Đặc biệt, trong cuộc gặp mặt lần này, đại diện Concetti đã có cơ hội gửi lời mời chính thức tới đối tác đến tham dự lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty vào ngày 14/10/2018. Đáp lại lời mời này, đại diện Intellect Worldwide đã cùng lúc trao thư mời đến đại diện Công ty tới dự lễ kỷ niệm 25 năm của Intellect Worldwide vào ngày 16/12/2018.

 
     
 

Kết thúc buổi làm việc, Concetti và Intellect Worldwide đã cùng thống nhất sẽ sớm có một thỏa thuận hợp tác chính thức giữa hai tổ chức với nội dung hợp tác dự kiến sẽ tập trung vào việc đào tạo các kiến thức, nâng cao nhận thức về Sở hữu Trí tuệ, các dịch vụ mới như Đánh giá Tài sản trí tuệ, Quản lý Nhượng quyền, Quản trị Tài sản Trí tuệ, đồng thời tổ chức hội nghị, hội thảo kết nối thị trường trong khu vực, với mục tiêu tối ưu mà hai bên cùng đặt ra là góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp phát triển hiệu quả và bền vững. 

Tập đoàn Intellect Worldwide được thành lập từ năm 1993, là một đại diện Sở hữu Trí tuệ có uy tín tại Malaysia. Intellect Worldwide có trụ sở chính tại Thành phố Penang, Malaysia và văn phòng tại Kuala Lumpur, Malaysia và Singapore. Ngoài các dịch vụ chuyên môn như đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế, nhượng quyền, v.v., Intellect Worldwide hiện cũng đang là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp về tầm quan trọng của Sở hữu Trí tuệ.

Minh Hàn