THÔNG MINH - TẬN TÌNH - TRUNG THỰC
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI !
GIOI THIEU


XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH CÓ ĐI KHẮP THẾ GIỚI NẾU KHÔNG ĐĂNG KÝ BẰNG ĐỘC QUYỀN SÁNG CHẾ?

Xà đơn xếp của Lê Nguyễn Khánh Trình, top 5 xà đơn tốt nhất thế giới, là loại dụng cụ thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế có câu chuyện lật ngược tình thế ngoạn mục khi bị từ chối cấp bằng độc quyền sáng chế tai Mỹ.

Xem thêm >>

Đăng ký kinh doanh - những điều cần bàn

Việc đăng ký kinh doanh qua dịch vụ bưu chính và mạng thông tin điện tử là những phương thức phù hợp với tình hình phát triển của xã hội và công nghệ.

Xem thêm >>

Trên 2 tấn vải thiều đầu tiên đã đến Nhật Bản

Cục Bảo vệ thực vật cho biết, lô vải thiều đầu tiên xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản đã hoàn thành thủ tục hải quan tại sân bay Narita (Nhật Bản) với mẫu mã chất lượng tốt và đang chờ phân phối về hệ thống siêu thị.

Xem thêm >>

M&A và bước quan trọng về thẩm định pháp lý tài sản sở hữu trí tuệ

Quyền sở hữu trí tuệ bao gồm quyền tác giả và quyền liên quan, nhãn hiệu, bằng sáng chế, quyền đối với kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích, thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn, thường được xem là tài sản vô hình của một công ty.

Xem thêm >>

Giới thiệu ấn phẩm “Chỉ dẫn địa lý - Di sản thiên nhiên và văn hóa Việt”

Với sự hỗ trợ của Dự án “Hỗ trợ phát triển chỉ dẫn địa lý ở Việt Nam”, do Cơ quan Phát triển Pháp tài trợ, ấn phẩm “Chỉ dẫn địa lý – Di sản thiên nhiên và văn hóa Việt” đã được xuất bản và công bố vào tháng 8/2018.

Xem thêm >>

Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm quả bơ của huyện Mộc Châu

Năm 1995, cây bơ bắt đầu được trồng trên Cao nguyên Mộc Châu, đến nay đã trở thành huyện có diện tích trồng bơ lớn nhất tỉnh với trên 370 ha.

Xem thêm >>

Hội VACD tổ chức thành công Đại hội toàn thể lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2023

Sau 12 năm, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) với nhiều nỗ lực đã góp phần vào sự nghiệp xây dựng một nền quản trị tốt hơn cho đất nước.

Xem thêm >>

Tiếng nói chung về bản quyền: Mỏi mòn tìm “công lý trí tuệ”

Sau gần 2 thập kỷ từ khi quy định mới được ban hành, vấn đề sở hữu trí tuệ tại Việt Nam dù đã nhiều bước tiến mới nhưng vẫn còn chậm so với yêu cầu đặt ra của một nền kinh tế tri thức năng động.

Xem thêm >>

Diễn đàn “Thúc đẩy sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản Việt Nam năm 2019” được tổ chức lần đầu tiên

Sáng 22/1, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản đã tổ chức họp báo giới thiệu về Diễn đàn "Thúc đẩy sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản Việt Nam 2019".

Xem thêm >>

“THẦN ĐỒNG ĐẤT VIỆT” - Cuộc chiến dai dẳng trong làng truyện tranh Việt.

Vào sáng ngày 28/12/2018 tại Tòa án Nhân dân (TAND) Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra phiên xét xử vụ tranh chấp quyền tác giả bộ truyện tranh “Thần đồng đất Việt” giữa ông Lê Phong Linh và bà Phan Thị Mỹ Hạnh (đại diện Công ty Phan Thị). Đây là vụ tranh chấp bản quyền có thời gian kéo dài nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Xem thêm >>

Thế nào là một nhà tư vấn quản trị?

Nếu bạn có hứng thú với cách một công ty vận hành - bao gồm chiến lược, cấu trúc, quản lý và hoạt động của nó - thì công việc tư vấn quản trị chắc hẳn dành cho bạn.

Xem thêm >>

Doanh nghiệp và nghệ thuật để chuyển đổi số

Doanh nghiệp ở quy mô nào phù hợp để chuyển đổi số không phải là bài toán khó nhất nhưng việc tìm ra nghệ thuật chuyển đổi số mới là điều quan trọng nhất.

Xem thêm >>