THÔNG MINH - TẬN TÌNH - TRUNG THỰC
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI !
GIOI THIEU

Nhân sự chủ chốt


BÙI TƯỜNG ANH

Chủ tịch Hội đồng Thành viên

Liên hệ

EMAIL: anhbt@concetti.vn

ĐIỆN THOẠI : 02432321699

Giới thiệu

Với trên 40 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn quản lý và đầu tư, ông Bùi Tường Anh hiện nắm giữ chức vụ Chủ tịch hồi đồng thành viên của Công ty. Đồng thời, ông Bùi Tường Anh cũng là chủ tịch Hội đồng Viên nghiên cứu và Đào tạo về Quản lý (VIM). trước khi tham gia CONCETTI, ông Bùi Tường Anh đã từng là chuyên gia cao cấp Ban thẩm định Công nghệ - Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường.

Là một kỹ sư Kinh tế Nông nghiệp, một chuyên gia cao cấp về kinh tế phát triển và Đầu tư, ông Tường Anh có kinh nghiệp và kiến thức chuyên sâu về chính sách, thể chế liên quan đến ODA, phát triển, đầu tư tại Việt Nam. Đặc biệt, ông rất giàu kinh nghiệm về đào tạo quản lý dự án, đầu tư và chuyển giao công nghệ.

Riêng trong lĩnh vực hỗ trợ phát triển, ông Tường Anh đã tham gia nhiều chương trình, dự án liên quan đến cải cánh thể chế, các vấn đề và chính sách kinh tế vĩ mô với tư cách là Giám đốc dự án, trưởng nhóm, tư vấn cấp cao. Bên cạnh đó, ông cũng đã trực tiếp tham gia tư vấn cho hàng chục dự án có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam của công ty nước ngoài có tên tuổi như: Colgate pamolive, Honeywell Corporation, Golden International, BGI, Dusmann. NCC, Shell Gas...

Email: anhbt@concetti.vn